Điều lệ tổ chức thanh tra tài chính - Hội đồng Chính phủ (Nhà xuất bản Lao động, 1971)
Điều lệ tổ chức thanh tra tài chính, Nghị quyết của Hội đồng Chính phủ về việc tăng cuờng công tác thanh tra và chấn chỉnh hệ thống cơ quan thanh tra của Nhà nước và Thông tư của Bộ Tài chính giải thích, hướng dẫn thi hành điều lệ tổ chức thanh tra tài chính.