Một số vấn đề về lưu thông phân phối trong thời kỳ xây dựng chủ nghĩa xã hội và chống Mỹ cứu nước hiện nay - Tô Duy (Nhà xuất bản Sự thật, 1969)
Cuốn sách đề cập đến những quan điểm, chính sách của Đảng, những căn cứ lý luận và thực tiễn để nghiên cứu và thực hiện đúng đắn những nghị quyết và chỉ thị lớn của Trung ương Đảng và Chính phủ về công tác tài chính – thương nghiệp – giả cả đã ban hành từ năm 1965.