Tư duy về tiền bạc: Những lựa chọn tài chính đúng đắn và sáng suốt - Jonathan Clements (Nhà xuất bản Thanh niên, 2023)
Cuốn sách cung cấp cho bạn đọc một cách thức rõ ràng hơn, sáng suốt hơn để suy nghĩ về tình trạng tài chính của mình, để có những lựa chọn thông minh hơn và giành được nhiều hạnh phúc nhất từ những đồng tiền của mình. Cùng với đó, tác giả cũng dạy người đọc cách phớt lờ các bản năng của mình, kiềm chế những cảm xúc, hít thở sâu và không ngừng tập trung vào những gì tốt nhất cho bản thân - cho hạnh phúc và tự do tài chính của bản thân trong suốt một đời người.