Tiền "đẻ ra" tiền - Đầu tư tài chính thông minh - Bannatyne Duncan (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2023)
Tài liệu đề cập đến lí thuyết tiền tệ. Bao gồm một số nội dung như: Tiền là công cụ - bạn phải học cách sử dụng; Đừng lo lắng, ngưng mơ mộng - Hãy bắt đầu nghĩ; Lập ngân sách là hữu ích; Đồng tiền này giá trị hơn đồng tiền kia;... Cung cấp kiến thức để kiếm tiền nhiều hơn. Tập trung vào kiểm soát chi tiêu. Phân tích vấn đề vay mượn, nợ tốt, nợ xấu,... Đưa ra những giải pháp tiết kiệm và đầu tư thông minh..