100 cách tiết kiệm tiền - Giai Văn (Nhà xuất bản Thanh niên, 2018)
Cuốn sách đề cập đến các biện pháp tiết kiệm chi tiêu trong các hoạt động như: Ẩm thực; Mua sắm; Du lịch; Sử dụng năng lượng; Giải trí, sự kiện; Mua nhà, sửa nhà; Sử dụng phương tiện giao thông; Sử dụng công nghệ thông tin; dưỡng sinh; Bảo dưỡng nhan sắc.