Bất động sản cho thế hệ tương lai: Chuẩn bị cuộc sống giàu có bền vững cho gia đình - Vicki Wusche (Nhà xuất bản Thanh Hóa, 2022)
Cuốn sách giúp người đọc nhận ra tầm quan trọng của việc đầu tư vào bất động sản cho gia đình và thế hệ tương lai; tìm hiểu bối cảnh tài chính hiện tại và nhận thức rõ ràng hơn về những ảnh hưởng của nó đến cuộc sống.