Đường đến tự do - Tăng tốc hiệu quả tự do tài chính của bạn - Peter Mallouk (Nhà xuất bản Dân trí, 2022)
Cuốn sách phân tích cặn kẽ về tự do tài chính, đơn giản hóa khái niệm này thành nhiều bước nhỏ để độc giả có thể hiểu và nắm bắt. Qua đó, truyền cảm hứng chinh phục các mục tiêu về tự do tài chính trong cuộc đời, độc giả có thể học hỏi những công cụ, phương pháp, chiến lược phù hợp để tiến tới sự tự do tài chính.