Bitcoin - Bong bóng tài chính hay tương lai của tiền tệ - Mark Gates (Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân, 2018)
Cuốn sách này cung cấp một cái nhìn toàn diện và hiểu biết đầy đủ về Bitcoin, giúp những ai mong muốn có góc nhìn đa chiều về đồng tiền này có thêm một tài liệu tham khảo đáng tin cậy.