Luật Kiểm toán Nhà nước đã được sửa đổi, bổ sung (Thông qua tại kỳ họp thứ 8 Quốc hội khoá XIV) và hướng dẫn thi hành kiểm toán nội bộ, kiểm toán độc lập - Qúy Lâm (Nhà xuất bản Tài chính, 2019)
Sách cung cấp thông tin: Luật Kế toán, Luật Kiểm toán độc lập và văn bản hướng dẫn chi tiết thi hành; Luật Kiểm toán Nhà nước, hướng dẫn kiểm toán ngân sách địa phương; Quy trình kiểm toán doanh nghiệp, tổ chức tài chính, ngân hàng và ngân sách địa phương; hướng dẫn xử lý vi phạm và biện pháp khắc phục hậu quả.