Chính sách thuế: Quy định mới về thanh tra, xử phạt vi phạm hành chính về thuế, hoá đơn - Vũ Tươi (Nhà xuất bản Tài chính, 2020)
Sách đề cập đến các nội dung: Quy định chi tiết một số điều của Luật Quản lý thuế; Quy định mới nhất về hóa đơn, chứng từ; quy định về thanh tra, kiểm tra thuế theo Luật Quản lý thuế; Quy định xử phạt vi phạm hành chính về thuế, hóa đơn.