Luật Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - Luật các tổ chức tín dụng quy định mới về thanh tra, kiểm soát, xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tiền tệ, ngân hàng - Tường Vy (Nhà xuất bản Tài chính, 2020)
Sách giúp bạn đọc tìm hiểu về: Luật ngân hàng Nhà nước Việt Nam - Luật các tổ chức tín dụng; Quy định về dịch vụ thẻ, dịch vụ thanh toán, đăng ký và sử dụng tài khoản tại Kho bạc Nhà nước; Quy định mới về tổ chức và hoạt động của các ngân hàng, tổ chức tín dụng; Quy định về thanh tra, kiểm soát, xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tiền tệ và ngân hàng.