Tài chính dành cho nhà quản lý - Gene Siciliano (Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật, 2022)
Với mục đích xóa tan khoảng cách giữa báo cáo tài chính và nhà quản lý, cuốn sách sẽ giúp bạn có cái nhìn cận cảnh về các báo cáo tài chính, nhận biết ý nghĩa của các con số, từng bước phân tích thông tin có trong các báo cáo tài chính và nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp bằng việc ra quyết định đúng đắn, sáng suốt dựa trên những dữ kiện tài chính quan trọng.