Sự tiến hóa của tiền tệ - Cuộc chiến tiền điện tử định hình lại hệ thống tài chính toàn cầu - Nik Bhatia (Nhà xuất bản Công thương, 2021)
Cuốn sách này cung cấp phép trắc địa về tiền tệ khi đối mặt với cuộc đại tu sắp sửa xảy ra. Giúp chúng ta định vị địa lý và xác định địa hình, nhưng cho đến bây giờ chúng vẫn chưa gắn liền với tiền bạc. Cuốn sách cung cấp chiếc bản đồ về hệ thống tài chính qua các thời kỳ, và hé lộ hình dáng của chiếc bản đồ về tiền kỹ thuật số trong tương lai.