Warren Buffett - Quá trình hình thành một nhà tư bản ở Mỹ - Roger Lowenstein (Nhà xuất bản Công thương, 2021)
Cuốn sách đề cập đến những hình ảnh rất thật về Warren Buffett, một người tài giỏi mà không xa cách, giàu có mà không kiêu sa, một người kỳ dị trong đầu tư, dung dị trong phong cách và giản dị trong cuộc sống.