Cuộc chiến phố Wall: Những bong bóng tài chính trong lịch sử nước Mỹ - Kathleen Day (Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân, 2020)
Cuốn sách cung cấp lịch sử ngắn gọn về tài chính nước Mỹ, hình thức tập đoàn và tập trung vào các cuộc khủng hoảng ngày càng trầm trọng kể từ năm 1929: cuộc khủng hoảng tiết kiệm của thập niên 1980, sự sụp đổ của gã khổng lồ ngành năng lượng Enron với một loạt vụ bê bối kế toán, và cuộc khủng hoảng nhà đất với cái tên Đại suy thoái.