Làm chủ thị trường chứng khoán - Những hướng dẫn cơ bản để trở thành nhà đầu tư thông minh - Rodney Hobson (Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân, 2019)
Cuốn sách này sẽ giúp bạn đọc học được cách đặt những viên gạch đầu tiên trong hình trình trở thành một nhà đầu tư thành công. Cụ thể: Thị trường chứng khoán là gì và hoạt động ra sao; Tại sao giá cổ phiếu lại tăng và giảm; Tại sao một số cổ phiếu dường như rẻ, trong khi một số khác có vẻ đắt.