Tâm lý hành vi của nhà đầu tư - Trường hợp thị trường chứng khoán Việt Nam - Trần Thị Vân Anh (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội, 2022)
Cuốn sách được biên soạn với kết cấu gồm 2 phần chính: Phần 1: Lý thuyết chung về tâm lý nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán; Phần 2: Tâm lý hành vi của nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán Việt Nam.