Hướng dẫn xây dựng dự toán ngân sách Nhà nước và kế hoạch tài chính 3 năm 2023 - 2025 - Vũ Thu Phương (Nhà xuất bản Tài Chính, 2022)
Nội dung cuốn sách gồm các phần chính sau đây: Văn bản hợp nhất Luật Ngân sách Nhà nước; Hướng dẫn xây dựng dự toán ngân sách Nhà nước năm 2023, kế hoạch tài chính – ngân sách Nhà nước 03 năm 2023-2025; Quy định tạm ứng, vay ngân quỹ Nhà nước của ngân sách Nhà nước; Quy định nguyên tắc, tiêu chí, định mức phân bổ vốn ngân sách Trung ương và tỷ lệ vốn đối ứng của ngân sách địa phương thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia; Hướng dẫn việc quản lý, sử dụng và quyết toán kinh phí ngân sách Nhà nước; Định mức kinh tế - kỹ thuật dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách Nhà nước.