Đầu tư tài chính thông minh - Con đường làm giàu cho người biết nắm bắt cơ hội - Lý Tiếu Lai (Nhà xuất bản Công Thương, 2022)
Cuốn sách này thảo luận về phương pháp luận, giúp nhận biết rõ ràng “hệ điều hành” của mình, dùng kinh nghiệm cá nhân của tác giả dạy cách làm thế nào để nâng cấp “hệ điều hành” của chính mình, và vận dụng nó để đạt được sự phát triển của bản thân từ đó tìm ra con đường làm giàu và nắm bắt những cơ hội mà cuộc sống mang đến, tiến tới mục tiêu tự do tài chính trong tương lai.