Tiêu chí, định mức phân bổ và sửa đổi phân loại ngân sách Nhà nước - Nguyễn Đức Hải (Nhà xuất bản Tài chính, 2020)
Cuốn sách tuyển chọn những bài viết, tham luận tiêu biểu tại Hội thảo của Ủy ban Tài chính - Ngân sách ngày 24-25/7/2020. Cụ thể, bao gồm: các tham luận về tiêu chí, định mức phân bổ ngân sách; các tham luận về phân loại ngân sách Nhà nước.