Cơ chế tự chủ đối với các trường đại học công lập vấn đề đặt ra và vai trò của Kiểm toán Nhà nước - Kiểm toán Nhà nước (Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân, 2019)
Chọn 16 bài tham luận của hội thảo cùng tên để mọi người cùng tham khảo, nghiên cứu. Hội thảo kết thúc với 4 nội dung: Những kết quả của việc thực hiện tự chủ của các trường đại học công lập; Những hạn chế trong cơ chế tự chủ của các trường đại học công lập; Những giải pháp hoàn thiện cơ chế tự chủ đối với các trường đại học công lập; Đảm bảo chất lượng kiểm toán của Kiểm toán Nhà nước đối với hoạt động tự chủ của các trường đại học công lập.