Đầu tư tài chính - Zvi Bodie (Nhà xuất bản Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, 2019)
Cuốn sách là tác phẩm kinh điển về đầu tư tài chính, cung cấp các kiến thức thực chiến về Tài chính như: phân tích kĩ thuật, chiến lược giao dịch phái sinh, quyền chọn, trái phiếu, tâm lý giao dịch, tài chính hành vi, phân tích báo cáo tài chính, định giá cổ phiếu,...