Vai trò của Kiểm toán Nhà nước trong việc chống chuyển giá tại Việt Nam - Nguyễn Cao Nguyên (Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân, 2018)
Cuốn sách nghiên cứu về vấn đề chuyển giá với 3 nội dung chính là: Nêu lên tổng quan về vấn đề chuyển giá; Đưa ra thực trạng chuyển giá và các nỗ lực chống chuyển giá tại Việt Nam và Xây dựng Đề cương đề án kiểm toán chuyên đề chống chuyển giá.