100 câu hỏi và trả lời về Luật Ngân sách Nhà nước năm 2015 và các văn bản hướng dẫn thi hành - Ủy ban Tài chính - Ngân sách của Quốc hội (Nhà xuất bản Tài chính, 2018)
Tài liệu bao gồm các thông tin nghiên cứu nhằm làm rõ các cơ sở khoa học và cơ sở thực tiễn, góp phần giải thích một số vấn đề, các nội dung quy định của Luật NSNN năm 2015, thể hiện sự thống nhất xuyên suốt trong các quy định về chính sách thu, chi ngân sách, định mức phân bổ ngân sách, bổ sung cân đối ngân sách, bổ sung có mục tiêu, tỷ lệ phần trăm (%) phân chia các khoản thu giữa ngân sách các cấp.