Thuế - Phạm Tấn Anh (Nhà xuất bản Lao động, 2018)
Cuốn sách hệ thống lại những văn bản pháp luật hiện thời và những kiến thức về từng sắc thuế: Thuế Xuất, Nhập khẩu; Thuế Tiêu thụ đặc biệt; Thuế Giá trị gia tăng; Thuế Thu nhập doanh nghiệp; Thuế Thu thập cá nhân và Một số loại thuế khác. Tác giả đề cập đến các nội dung chính của từng loại thuế như: đối tượng chịu thuế, đối tượng không chịu thuế, cách tính, cách kê khai nộp thuế và đặc biệt có nhiều bài tập và một số bài tập thực hành để người đọc thực hành.