Giao dịch lớn: Những chiến lược đơn giản để tối đa lợi nhuận từ thị trường - Peter Pham (Nhà xuất bản Thế giới, 2016)
Cuốn sách chia sẻ với độc giả những kinh nghiệm của tác giả về việc đầu tư trên thị trường chứng khoán, ông đưua đến một phương pháp đầu tư mới lạ nhưng hiệu quả cho việc giao dịch mà không cần dùng đến những mánh lới hay những công thức ma thuật phức tạp.