Triết lý về tiền bạc của người Do Thái: Sự khôn ngoan của dân tộc Do Thái về việc sở hữu, cho và nhận - Bonder Rabbi Nilton (Nhà xuất bản Thanh Hóa, 2017)
Cuốn sách là một tác phẩm về triết học và đạo đức với chủ đề xoay quanh tiền bạc của dân tộc Do Thái. Với sự sáng tạo và quảng bá của người Do Thái, cuốn sách sẽ giúp người đọc có cái nhìn sáng suốt vào sâu trong sinh thái học của đồng tiền.