Luật của Warren Buffett: 33 lá thư + 14 nguyên tắc = Một nhà đầu tư vĩ đại - Jeremy C. Miller (Nhà xuất bản Lao động, 2017)
Cuốn sách là tuyển tập những lá thư cùng những nguyên tắc nền tảng trong đầu tư của Warren Buffett, một trong những nhà tỷ phú giàu nhất thế giới với khối tài sản không ngừng tăng lên từng ngày. Cuốn sách chứa đựng những kiến thức uyên thâm và tư duy của một nhà đầu tư thành công ngay cả khi bắt đầu bằng một nguồn vốn khiêm tốn. Những điều được chia sẻ trong sách mang những giá trị vượt thời gian và không gian.