Sự điều chỉnh chiến lược của Trung Quốc trong lĩnh vực Tài chính - Tiền tệ - Tô Thị Ánh Dương (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2017)
Cuốn sách tập trung vào điều chỉnh chiến lược và phương thức phát triển của Trung Quốc trong bối cảnh mới sau Đại hội XVIII Đảng Cộng sản Trung Quốc; Đánh giá những tác động từ sự điều chỉnh chiến lược, chính sách và phương thức phát triển mới của Trung Quốc đến cục diện thế giới, khu vực và Việt Nam; Đề xuất giải pháp đối với Việt Nam nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai nước Việt Nam và Trung Quốc đi vào thực chất, lành mạnh, bền vững và có hiệu quả.