Chính sách thuế - Quy định mới nhất về đăng ký thuế, hoàn thuế, miễn thuế - Nguyễn Đình Hùng (Nhà xuất bản Tài chính, 2016)
Nội dung cuốn sách bao gồm: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của các luật về thuế và sửa đổi, bổ sung một số điều của các nghị định về thuế; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt; Luật Thuế thu nhập doanh nghiệp sửa đổi, bổ sung và văn bản hướng dẫn thi hành; Luật Thuế giá trị gia tăng sửa đổi, bổ sung và văn bản hướng dẫn thi hành.