Những quy định mới về Luật Quản lý, sử dụng tài sản nhà nước và hướng dẫn mua sắm, quản lý, sử dụng, sửa chữa tài sản nhà nước, chi tiêu trong các đơn vị hành chính sự nghiệp năm 2016 - Tăng Bình (Nhà xuất bản Tài chính, 2016)
Nội dung cuốn sách bao gồm: Những quy định mới về luật quản lý, sử dụng tài sản nhà nước; Hướng dẫn mua sắm tài sản nhà nước tại các đơn vị hành chính sự nghiệp; Quản lý, sửa chữa tài sản nhà nước tại các cơ quan nhà nước, đơn vị sự nghiệp; Tiêu chuẩn - định mức sử dụng tài sản nhà nước; Tiêu chuẩn - định mức các khoản chi tiêu; Hướng dẫn quản lý và tính hao mòn tài sản cố định; Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí trong quản lý và sử dụng tài sản nhà nước và mức xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực quản lý và sử dụng tài sản nhà nước.