Hướng dẫn quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp & thuế thu nhập cá nhân 2015 - Tổng cục Thuế (Nhà xuất bản Tài chính, 2016)
Cuốn sách là tài liệu hữu ích cho các doanh nghiệp, người đọc quan tâm đến công tác Thuế. Bao gồm một số nội dung lưu ý khi quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế thu nhập cá nhân năm 2015. Tập trung vào chính sách thuế mới sửa đổi, bổ sung liên quan đến quyết toán thuế. Đề cập đến văn bản mới của Bộ Tài chính, Tổng cục thuế giải đáp tháo gỡ khó khăn về thuế và các khoản thu khác.