Chế độ mới về kế toán, lao động tiền lương và bảo hiểm xã hội (Áp dụng từ 1/1/2016) - Tổng cục Thuế (Nhà xuất bản Tài chính, 2016)
Cuốn sách bàn luận chủ yếu về: Luật kế toán mới sửa đổi bổ sung; Chế độ mới về lao động - tiền lương; Chế độ mới về bảo hiểm xã hội; Một số văn bản mới của Bộ Lao động Thương binh và Bảo hiểm xã hội; Giải đáp 75 tình huống về bảo hiểm xã hội theo chế độ mới.