Giải đáp 218 tình huống vướng mắc về thuế và hóa đơn chứng từ - Tổng cục Thuế (Nhà xuất bản Tài chính, 2016)
Cuốn sách là tài liệu hữu ích cho các doanh nghiệp, người đọc quan tâm đến công tác Thuế. Bao gồm giải đáp 85 tình huống vướng mắc về thuế Giá trị gia tăng; 48 tình huống thuế Thu nhập doanh nghiệp; 31 tình huống thuế Thu nhập cá nhân; 34 tình huống Hóa đơn chứng từ thuế; 20 tình huống về các khoản thu khác.