Việt Nam công khai Quyết toán ngân sách Nhà nước năm 2014. Tập 1 - Vụ Ngân sách Nhà nước, Bộ Tài chính (Nhà xuất bản Tài chính, 2017)
Các số liệu trong cuốn sách được tập hợp từ dự toán ngân sách nhà nước và dự toán ngân sách các Bộ, cơ quan trung ương và các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương đã được Quốc hội và Hội đồng nhân dân quyết định; quyết toán ngân sách nhà nước và quyết toán ngân sách các Bộ, cơ quan trung ương và các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương đã được Quốc hội, Hội đồng nhân dân phê chuẩn năm 2014.