Hướng dẫn xây dựng dự toán ngân sách nhà nước năm 2017 quy định mới nhất về lập dự toán, quyết toán kinh phí nhà nước - Nguyễn Đình Hùng (Nhà xuất bản Tài chính, 2016)
Cuốn sách được xuất bản nhằm giúp người đọc tìm hiểu thêm về quy định mới Luật Ngân sách nhà nước sửa đổi; Hướng dẫn xây dựng dự toán ngân sách nhà nước năm 2017; Quy định về quản lý tài chính, chế độ chi tiêu, hỗ trợ từ nguồn vốn, ngân sách nhà nước; Quy định về quản lý, sử dụng kinh phí ngân sách nhà nước; Quy định về thanh quyết toán kinh phí ngân sách nhà nước.