Việt Nam công khai quyết toán ngân sách Nhà nước năm 2013 - Bộ Tài Chính (Nhà xuất bản Tài chính, 2016)
Cuốn sách giúp người đọc tìm hiểu về: Quyết toán ngân sách nhà nước năm 2013; Quyết toán thu, chi ngân sách của các Bộ cơ quan Trung ương năm 2013; Quyết toán thu, chi ngân sách của các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương năm 2013.