Nhà đào tạo sành sỏi - Đỗ Huân (Nhà xuất bản Lao động, 2017)
Cuốn sách được biên soạn với mục đích hỗ trợ các nhà đào tạo tại các doanh nghiệp, tổ chức, dự án, cơ quan, những người có thể đóng vai trò nhà quản lý, tư vấn, thiết kế hay giáo viên, trong việc triển khai các hoạt động đào tạo phát triển nhân lực.