16 chiến lược kinh doanh thay đổi cuộc đời - Paul Oberschnelder (Nhà xuất bản Lao động, 2017)
Cuốn sách là những kinh nghiệm tập hợp từ những "con đường" tác giả đã đã đi có thể giúp người đọc có những tư duy cần có để bắt đầu kinh doanh và thành công; đồng thời có những bài học quy giá, hỗ trợ đắc lực trong việc xây dựng doanh nghiệp.