Văn hóa doanh nhân trong bối cảnh toàn cầu hóa - Phạm Thanh Tâm (Nhà xuất bản Đại học quốc gia Hà Nội, 2017)
Cuốn sách giúp người đọc có cái nhìn toàn diện về doanh nghiệp và sứ mệnh của nó trong nền kinh tế đất nước; giúp nhận diện người có vai trò to lớn, có trọng trách trong việc chỉ huy, điều hành toàn bộ doanh nghiệp để thực hiện sứ mệnh đó của tổ chức; Tiếp cận, làm quen và hiểu biết sâu sắc về lối ứng xừ, những hành vi văn hóa của doanh nhân thông qua kỹ năng điều hành doanh nghiệp; Đồng thời hiểu biết được quy trình, nguyên tắc cũng như những điều kiện để xây dựng văn hóa doanh nhân hiện nay ở Việt Nam.