Thực trạng doanh nghiệp qua kết quả điều tra doanh nghiệp 3 năm 2013- 2015 - Tổng cục Thống kê (Nhà xuất bản Thống kê, 2017)
Nội dung cuốn sách bao gồm: Tổng quan sự phát triển của doanh nghiệp Việt Nam; Số liệu tổng hợp kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp Việt Nam giai đoạn 2013-2015; Những khái niệm và giải thích chung.