Văn hóa doanh nghiệp trong tiến trình hội nhập quốc tế - Phạm Thanh Tâm (Nhà xuất bản Đại học quốc gia Hà Nội, 2017)
Cuốn sách giúp người đọc tiếp cận, nghiên cứu và hiểu sâu sắc về văn hóa doanh nghiệp với tư cách là vũ khí cạnh tranh mạnh của các tổ chức kinh tế. Đó là các vấn đề cụ thể như: nhận thức về văn hóa doanh nghiệp và khẳng định ý nghĩa to lớn của nó trong phát triển các tổ chức kinh tế; mô tả và làm rõ những biểu hiện của văn hóa doanh nghiệp ở cả khía cạnh trực quan và phi trực quan.