Doanh nghiệp Việt Nam 15 năm đầu thế kỷ XXI (2000-2015) - Tổng cục Thống kê (Nhà xuất bản Thống kê, 2017)
Cuốn sách cập nhật thông tin trong nước và quốc tế về kết quả sản xuất kinh doanh cũng như đóng góp của các doanh nghiệp giai đoạn 2000-2015. Nội dung cuốn sách bàn luận về Tổng quan sự phát triển của doanh nghiệp Việt Nam giai đoạn 2000-2015; Số liệu tổng hợp kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp Việt Nam giai đoạn 2000-2015.