Sổ tay nghiệp vụ đấu thầu năm 2016 quy định chi tiết lập báo cáo đánh giá hồ sơ dự thầu đối với gói thầu dịch vụ tư vấn, mua sắm hàng hóa xây lắp - Tiến Phát (Nhà xuất bản Lao động, 2016)
Nội dung cuốn sách bao gồm: Quy định chi tiết về lập hồ sơ yêu cầu đối với chỉ định thầu, chào hàng cạnh tranh; Quy định chi tiết về kế hoạch lựa chọn nhà thầu; Quy định chi tiết lập báo cáo đánh giá hồ sơ dự thầu; Quy định về mẫu báo cáo giám sát và đánh giá đầu tư.