Pháp luật về doanh nghiệp các vấn đề pháp lý cơ bản - Trương Nhật Quang (Nhà xuất bản Dân trí, 2016)
Cuốn sách tập trung phân tích các vấn đề pháp lý chung và áp dụng cho mọi loại hình doanh nghiệp; các vấn đề pháp lý áp dụng chủ yếu cho công ty trách nhiệm hữu hạn và công ty cổ phần; trình bày các vấn đề pháp lý áp dụng riêng cho công ty đại chúng. Tác giả cũng đồng thời trình bày các vấn đề pháp lý trong tổng thể hệ thống các nguồn của pháp luật doanh nghiệp cũng như môi trường pháp lý và kinh doanh đang liên tục thay đổi tại Việt Nam, đặc biệt là xu hướng hình sự hóa các quan hệ thương mại và trách nhiệm hình sự trong giao dịch của doanh nghiệp.