Tập trung lãnh đạo củng cố hợp tác xã quyết giành thắng lợi quyết định trên mặt trận nông nghiệp trong những năm tới - Lê Duẩn (Nhà xuất bản Sự thật, 1962)
Bài nói chuyện của đồng chí Lê Duẩn, Bí thư thứ nhất Ban chấp hành Trung ương Đảng, tại Hội nghị bàn về phát triển sản xuất nông nghiệp miền núi do Bộ Chính trị Trung ương Đảng triệu tập.