Những nguyên lý của công tác tổ chức - P.M.Kec - Gien - Xtep (Nhà xuất bản Lao động, 1974)
Cuốn sách hướng dẫn về nguyên tắc cơ bản trong việc quản lý và tổ chức một tổ chức hoặc doanh nghiệp, nhằm cung cấp hướng dẫn và phương pháp về việc thiết lập và quản lý cơ cấu tổ chức hiệu quả.