Tìm đúng người tài - Steven Lock (Nhà xuất bản Thanh Hóa; Văn Lang Culture JSC, 2023)
Cuốn sách bao gồm những câu chuyện ngắn hỗ trợ cho người phỏng vấn vừa được bổ nhiệm và cả những người vốn giàu kinh nghiệm. Cuốn sách được viết với mục đích giúp các chủ doanh nghiệp và nhà tuyển dụng, bao gồm CEO, giám đốc nhân sự (CHRO), giám đốc điều hành cấp cao, các chuyên gia nhân sự tránh được các sai lầm trong việc tuyển chọn người, nhằm nâng cao chất lượng tuyển dụng. Sách sẽ chuẩn bị cho bạn những tiêu chí, cách thức xây dựng cuộc phỏng vấn và quá trình phỏng vấn thông qua kỹ thuật đặt câu hỏi, kiểm tra giấy giới thiệu, và kể cả hẹn lịch phỏng vấn.