Sách trắng hợp tác xã doanh nghiệp Việt Nam năm 2023 - Bộ Kế hoạch và Đầu tư (Nhà xuất bản Thống kê, 2023)
Cuốn sách đề cập đến bối cảnh và tình hình phát triển doanh nghiệp Việt Nam năm 2022. Phân tích một số chỉ tiêu chủ yếu của doanh nghiệp đang hoạt động có kết quả sản xuất kinh doanh năm 2021 và số liệu về phát triển doanh nghiệp giai đoạn 2016-2020 và năm 2021, 2022.