Nhật ký CEO meetings - Phạm Thuận Thiên (Nhà xuất bản Lao động, 2023)
Cuốn sách viết về Nhật ký CEO meetings với các mốc thời gian: Năm 2020: Quản trị biến động, tối ưu giá trị, đẩy mạnh tiêu thụ, nỗ lực vượt khó, nắm bắt cơ hội, an toàn về đích. Năm 2021: Quản trị biến động, tối đa giá trị, mở rộng thi trường, tận dụng cơ hội, liên kết đầu tư, phục hồi tăng trưởng. Năm 2022: Quản trị biến động, đón đầu xu hướng, kết nối nguồn lực, phát huy công nghệ, thúc đẩy đầu tư, phát triển bền vững. Năm 2023: Quản trị biến động, mở rộng quy mô, tăng tốc chuyển đổi số, dịch chuyển mô hình, nâng cao năng suất, tái tạo kinh doanh.